Sắt thép Việt Nhật

Title slide 1

Sắt thép Việt Nhật

 • 0
 • Liên hệ
 • 1590
 • Thông tin sản phẩm

  Sắt thép Việt Nhật hay còn gọi là thép Vina Kyoei là hãng thép xây dựng hàng đầu của Nhật bản được sản xuất tại Việt Nam.  Thép Lộc Hiếu Phát chuyên cung cấp báo giá sắt thép xây dựng từ phi 6 đến phi 32 bao gồm nhiều mác thép như CB3, SD295, CB4, SD390, CB5, SD490, CT3, CB240… gồm cả thép cuộn , thép cây, thép thanh vằn, thép cốt bê tông, trong đó thép Việt Nhật Vina Kyoei là sản phẩm điển hình.

  Phân biệt thép Việt Nhật thật giả dựa trên những dấu hiệu nào?

  Để đảm bảo chất lượng cho các công trình xây dựng, quý khách cần lựa chọn vật liệu xây dựng tốt nhất. Với thép Việt Nhật, bạn cũng có thể phân biệt được thật giả bằng một số dấu hiệu dễ nhận biết.

  Về màu sắc

  Thép Việt Nhật thật có màu xanh đen, phần gân thép có nhiều vết gấp, không bị mất màu. Thép giả có màu xanh đậm và gân thép bị mất màu nhiều.

  Về logo, kí hiệu

   Thép Việt Nhật thật có khắc chữ HPS sắc cạnh, có logo nổi rõ ràng trên cây thép khắc kèm đường kính và mác thép. Ngược lại, thép Việt Nhật giả logo không rõ ràng, thanh thép nhiều ba via.

  Về chi tiết

  Hàng Việt Nhật thật có độ mềm, dẻo và gai xoắn của cây thép đều, trong và nổi gân rất mạnh. Sản phẩm giả cây thép cứng, giòn và gân nổi không mạnh như thép thật.

  Trong quá trình mua, quý khách cần chú ý những đặc điểm này để tránh mua phải thép Việt Nhật giả, kém chất lượng mà vẫn mất chi phí lớn.

  Thông số kỹ thuật thép Việt Nhật

  Thông số thép cuộn

  Thông số thép vằn

  Đơn vị cung cấp thép Việt Nhật uy tín

  Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp phân phối thép Việt Nhật, điều đó có thể khiến bạn hỗn loạn và phân vân trong quá trình lựa chọn. Trong khi đó, thép giả Việt Nhật trên thị trường rất nhiều. Chính vì vậy cần lựa chọn cho mình các đại lý nhà cung cấp đảm bảo uy tín.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về sắt thép xây dựng, Thép Lộc Hiếu Phát được khách hàng đánh giá là địa chỉ đáng tin cậy. Các sản phẩm đều được chúng tôi kiểm duyệt kĩ lưỡng trước khi đem bán cho khách hàng, dịch vụ chăm sóc hỗ trợ nhiệt tình nhất.

  Nhận báo giá thép việt nhật mới nhất

  Quý khách có thể xem thêm một số bảng báo giá thép xây dựng khác ngay dưới đây được chúng tôi tổng hợp mới nhất thời điểm hiện nay để so sánh cũng như lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

  Bảng báo giá thép xây dựng miền nam

  Bảng báo giá thép xây dựng hòa phát

  Bảng báo giá thép xây dựng pomina

  Bảng báo giá thép xây dựng việt mỹ

  CÔNG TY TNHH TM DV LỘC HIẾU PHÁT
  Chuyên cung cấp các sản phẩm:
  – Chuyên cung cấp các sản phẩm như:
  + Thép xây dựng: Thép Viêt NhậtPominaMiền NamHòa PhátViệt ÚC...
  + Tôn các loại: Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn Việt  Nhật.
  + Thép Hộp Mạ Kẽm, Thép Hộp Hoa Sen, Thép Hộp Hòa Phát…
  + Lưới B40 Mạ Kẽm, Lưới B40 Bọc Nhựa.
  Email : lochieuphat@gmail.com –Hotline: 0932.337.999
  Website:  https://sattheplochieuphat.com

                   https://theplochieuphat.com 

                   https://lochieuphat.com

  Đăng bởi

  Sản phẩm cùng loại
  Zalo
  favebook